ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน

ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน
ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน ด่วนเลยครับADIDAS TELSTARสภาพสวยกริ๊บสักคู่ หนังสัตย์แสนนุ่มสุดCLASSICของคนมาดเก๋า เอาใจแข้งรุ่นน้าๆของจริง เชินชมกันก่อนครับท่าน
รหัสสินค้า: stud-0202
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 2,590.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 2,590.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

SIZE:41.5EURO 8.0US 7.5UK 26.0JPตามรูป หนังบนสตั๊ดคู่นี้ ส่วนหัวถึงกลางเท้าของสตั๊ดผลิดด้วยวัสดุหนังสัตย์ซึ่งมีความนุ่มนวลขั้นสูง หนังมีความทนทานเป็นเลิศ รองพื้นภายในวัสดุEVA FOMมีความนุ่มเพื่อถนอมเท้าได้ดี ชุดพื้นและปุ่มวัสดุTPUคุณภาพสูงมีความเบาพิเศษเพื่อลดน้ำหนักในการใส่เตะบอลในเวลานานๆ รอบส้นมีSPRIN FOMเพื่อล็อกข้อเท้าให้แน่นช่วยให้การสวมใส่สบายเท้าขึ้นเมื่อสวมใส่แล้วรู้สึกกระชับเท้ามากๆ ดีไซท์ชุดปุ่มทรงใบมีด จัดวางปุ่มแบบFG ทั้งคู่สวยสมบูรณ์ถึง95% คู่นี้เหมาะกับคนเน้นความสวยกริ๊บ ตัวรองเท้าไม่มีตำหนิใดๆที่เกะกะสายตา รับรองใครได้ไปใช้ไม่ผิดหวัง จุดเด่นบนTELSTARคู่นี้อยู่ตรงลิ้นรองเท้าที่มีความโค้งมนพร้อมอักษรตราADIDASสีทองประทับไว้กลางลิ้น ข้างเท้าด้านนอกประทับว่าTELSTARด้วยอักษรสีทองเน้นความหรู่หราอีกทั้งยังเป็นเอกลักเฉพาะของTELSTARโฉมนี้ด้วย ส่วนปลายส้นรองเท้ามีความสูงขึ้นกว้างขึ้นเพื่อง่ายต่อการสวมใส่ หนังสัตย์แสนนุ่มส่วนหัวถึงกลางเท้ามีความหนามากยิ่งขึ้นเพื่อให้ท่านยิงบอลได้หนักหน่วงยึ่งขึ้น หนังที่มีความหนาจะช่วยให้การสัมผัสบอลได้ดีจับบอลได้นิ่มนวลขึ้นอีก เมื่อสัมผัสบอลได้ดีขึ้นจะทำให้การเล่นบอลของท่านมีความสนุกสนานขึ้นกว่าที่เคย รองเท้าสตั๊ดที่ดีนี้จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งให้ท่านโชว์ฟอมร์ขั้นสุดยอดได้เต็มแม็ตอีกนานเลยครับ อดีตทางADIDASได้ผลิดTELSTARโฉมนี้มาเนื่องในโอกาศสำคัญของแลมพาดส์ตอนย้ายจากเวสแฮมมาเชลซีในปี2002และเพื่อนักเตะที่ถูกเลือก อาทิ:แฟร้งแลมพาดส์,ริคาโด้กาก้า,ซาบีอลอนโซ่,ฟิลิปลามร์,คาเรนเซดอฟ,เขาเหล่านี้ต่างเคยใส่TELSTARมาก่อน อีกทั้งแข้งขั้นเทพเหล่านี้เป็นตำนานแข้งขั้นยอดของชาวโลกอีกนานแสนนาน มาร์บอลSPยะลาจัดหาสตั๊ดรุ่นเก๋าๆหายากสภาพสวยสมบูรณ์,งามหยด,กริ๊บๆจากเหล่าตำนานของจริง สนนTELSTARอย่างกริ๊บสักคู่นี้ด้วยราคาพิเศษเพียง2590บาท ลดราคาคู่นี้จาก3590บาทแล้ว ขายด่วนมากพร้อมส่งEMSให้ท่านได้ ก่อนที่TELSTARสวยกริ๊บนี้จะสูญพันธุ์ไป ทุกท่านพลาดไม่ได้อีกแล้ว สาวกฟุตบอลKAIDEE.COM ท่านที่ชอบเตะบอลเพื่อสุขภาพ แฟนพันธุ์แท้เหล่าตำนานของจริง หรือท่านที่หาสตั๊ดSIZE41.5EUROสักคู่อยู่นาน ทุกท่านอย่าได้รอช้าให้ใครอื่นมาตัดหน้าความคุ้มค่านี้ไป สนใจแล้วใส่ได้รีบโทร 0936632377 หรือ0828077277ย้ำอีกครั้งน่ะครับมาร์บอลSPยะลาของจริงต้องสองเบอร์นี้เท่านั้น สำหรับการโอนการจัดส่งที่LINE ID 009977553311 ขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนสตั๊ดมากๆน่ะครับ เชินทุกท่านพบกับมาร์บอลผู้นี้ได้หลังไมล์ที่LINEน่ะครับท่าน

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:รองเท้าบาสมือสอง ราคาถูก ขายไม้ปิงปอง  

อาหารเสริมผิวขาว

อาหารเสริมผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู หน้าขาวใสดูเปร่งปรั่ง  มีออร่า สุขภาพผิวดีขึ้นเห็นๆ

 

กินอะไรให้ผอม

กินอะไรให้ผอม มีคนสอบถามเรื่องนี้มาเยอะมาก วันนี้เลยมาแนะนำสูตรลดน้ําหนักง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน

กางเกงว่ายนํ้าหญิง

 

 

เบาะนั่งซิทอัพ

 
   
ผลิตครีม รับผลิตสบู่ โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตลิปสติก
ผลิตครีม ผลิตอาหารเสริม
โรงงานรับผลิตสบู่    

 

     

 

ระบบโดย OpenCart
Edgeshots.info © 2024 | ภาษาไทยโดย Opencart2004